Năm 2022 : 262.217

BÁO CÁO Thực hiện hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Lục Ngạn năm 2021

PHÒNG GD& ĐT LỤC NGẠN

TRƯỜNG THCS PHÚ NHUẬN

Số: … / BC-THCSPN

Phú Nhuận, ngày 21 tháng 11 năm 2021

Text below

BÁO CÁO

Thực hiện công văn số 462/PGDĐT ngày 17 tháng 11 năm 2021 của phòng GD&ĐT huyện Lục Ngạn về việc thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Lục Ngạn năm 2021. Căn cứ vào tình hình thực tế nhà trường. Trường THCS Phú Nhuận báo cáo về thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Lục Ngạn năm 2021với các nội dung như sau:

I. NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Hình thức truyền thông:

- Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ giáo viên, nhân viên , học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do TNGT; những địa chỉ cần được giúp đỡ và sự chia sẻ của xã hội.

- Cảnh báo hậu quả nghiêm trọng của TNGT, các nguy cơ, nguyên nhân

gây TNGT và các biện pháp phòng, tránh tai nạn giao thông để CB, GV, NV, HS nâng cao trách nhiệm và ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong CB, GV, NV, HS khi tham gia giao thông.

- Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, văn hóa giao thông.

2. Thông điệp, khẩu hiệu tuyên truyền:

- Tuyên truyền cho học sinh và CBGV,NV trong trường về các vấn đề:

- “Bảo vệ sức khỏe, sinh mạng của người tham gia giao thông”;

- “Không phóng nhanh, vượt ẩu”;

- “Chung tay bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng, chống dịch Covid-19”;

- “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”;

- “Đã uống rượu, bia, không lái xe”;

- “Đi đúng phần đường, làn đường, giữ khoảng cách an toàn”;

- “Đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang khi đi mô tô, xe máy”;

- “Trật tự, xếp hàng, giữ khoảng cách an toàn”.

II. KẾT QUẢ THỰC HIỆN

- Tuyên truyền đến học sinh toàn trường: 285/285 học sinh.

- Cán bộ giáo viên, nhân viên:   25/25 CBGV,NV.

- Không có vụ tai nạn giao thông nào xảy ra trong nhà trường và gia đình. Đảm bảo tốt không có vụ tai nạn giao thông nào xảy ra trong trường học.

Trên đây là báo cáo kết quả công tác thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Lục Ngạn năm 2021 của Trường THCS Phú Nhuận.

Nơi nhận:

- Phòng GD& ĐT lục ngạn;